công nghệ kính Oakley

Oakley và các công nghệ độc quyền ngành kính thể thao

Kính Oakley không chỉ nổi tiếng với thiết kế vừa vặn và linh hoạt, hãng luôn không ngừng đầu tư nghiên cứu và phát triển các công nghệ cao cấp nhất để đưa vào các mẫu sản phẩm, nâng cao hiệu quả cũng như trải nghiệm của người sử dụng. Hãy cùng lướt qua các công nghệ xuất sắc đã làm nên tên tuổi của Oakley nhé.

Cùng chuyên mục Thông tin Oakley chính hãng

Oakley và các công nghệ độc quyền của hãng

Công nghệ Oakley HDO

Theo trình tự, hãy nghiên cứu về công nghệ HDO® (High Definition Optics®), tạm dịch “tròng kính nét căng“. OakleyVietnam.VN gọi là “nét căng” vì công nghệ HDO® của Oakley hướng đến những vận động viên quan tâm nhiều đến các tiêu chí: nhìn rõ nhất, sắc nét nhất, và độ chuẩn xác tối đa.

Công nghệ tròng kính HDO của Oakley đã vượt qua được những tiêu chuẩn kiểm tra khó khăn nhất của ANSI (American National Standards Institute), một ngưỡng đo lường đáng tin cậy trong lĩnh vực mắt kính tại Mỹ.

Tròng kính Oakley HD Polarized

Polarized hay tròng kính phân cực không còn quá mới mẻ so với thị trường kính mát cao cấp. Tuy nhiên, Oakley vẫn luôn tự hào vì tròng kính HD Polarized của họ đạt nhiều ưu điểm mà các thương hiệu khác khó có thể sánh bằng.

Thay vì phải ép nhiều lớp tròng lại với nhau, và kết dính bằng những hợp chất tổng hợp đặc biệt, hoặc phủ một lớp “váng” giúp phân cực, tròng kính HD Polarized của Oakley là 1 lớp tròng đơn lẻ, không ép, không gộp, không tráng thêm bất kì hợp chất nào.

Điều này giúp cho sự tương phản qua lớp tròng kính Oakley có cảm giác thật hơn, rõ hơn mà không gây khó chịu cho người mang.

Sự cải tiến vượt bậc này khá phù hợp với thói quen sử dụng xe tay ga tại thị trường Việt Nam, vì những tròng kính tráng Polarized truyền thống sẽ dễ dàng bị “dộp” và biến chất khi bị bỏ trong cốp xe nóng. Điều này không có nghĩa là kiểu “tráng phân cực” là không tốt, vì các nhà sản xuất làm ra những tròng kính có thể chịu được nhiệt độ môi trường tự nhiên, chứ không làm ra những mẫu kính để đặt vào những “cục lửa” của xe tay ga. Do đó, người dùng mang kính phân cực truyền thống sẽ phải chăm sóc và bảo quản cặp kính kĩ hơn, trong khi với tròng HD Polarized của Oakley, bạn không cần bận tâm về vấn đề này.

Oakley SwitchLock: khóa thông minh trên những cặp kính thể thao số 1 thế giới

Thật khó để có thẻ vượt qua được sự am hiểu của Oakley trong lĩnh vực thể thao. Hãng trang thiết bị phụ kiện số 1 thế giới này hầu như nắm hết mọi tâm tư nguyện vọng của người chơi thể thao, từ amateur đến professional, Oakley đã biến mọi nhu cầu của người dùng trở thành những công nghệ riêng biệt chỉ họ mới có.

Mỗi kiểu kính Oakley đều kèm theo một lượng tròng kính với nhiều màu sắc khác nhau. Sự đa dạng về màu sắc không chỉ đơn thuần đáp ứng nhu cầu thời trang của những người yêu thể thao, mà còn có công dụng riêng biệt cho từng loại địa hình. SwitchLock cho phép người dùng thay đổi tròng kính nhanh chóng khi đến một vùng không gian mới với độ sáng và điều kiện thời tiết khác biệt mà không cần phải thao tác quá nhiều.

Với những môn thể thao phải di chuyển giữa nhiều địa hình khác nhau, ví dụ như đua xe đạp, người chơi chắc chắn không thể rời bỏ Oakley để tìm tới thương hiệu khác, vì công nghệ SwitchLock đầy thông minh và thực tiễn.

kính thể thao Oakley oo9206-10 oakley xịn HCM

Kính Oakley RadarLock OO9206-10: một phiên bản kính SwitchLock tiêu biểu được ưa chuộng nhất tại OakleyVietnam.VN.

Đặt mua kính Oakley chính hãng qua hotline: 0906-0033-96

(Đang cập nhật…)

Đôi lời của tác giả bài viết: “Tôi mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu, tổng hợp và viết bài viết này, mặc dù cũng không phải thông tin gì quá mới lạ, tuy nhiên nội dung cũng được lên ý tưởng và trình bày theo một cách dễ hiểu nhất. Vì thế nếu các anh chị trong ngành kính có muốn copy bài viết, vui lòng ghi rõ nguồn OakleyVietnam.VN, hoặc nếu không thích quảng cáo free cho website của chúng tôi, anh chị vui lòng (không vui lòng cũng được) để tên của tôi dưới bài viết: Patrick Dang. Xin cảm ơn.”