cách chọn kính đánh golf adam scott

Cách chọn mua kính chơi golf chuẩn nhất

Cách chọn kính đánh golf chuẩn nhất, bao gồm cách chọn kính mát để thuận tiện khi chơi golf, chọn kính mát tăng độ tương phản giúp nhìn tốt hơn khi chơi golf.

Cùng chuyên mục thông tin Oakley

Cách chọn kính chơi golf chuẩn nhất

Golf có hàng trăm lý do khiến người chơi bận tâm khi lựa chọn chiếc kính mát linh hoạt, phù hợp cho mọi hoàn cảnh, bị nắng chiếu vào mặt, đầu phải chuyển động nhanh, nhận biết tương phản và khoảng cách kém hoặc đơn giản là một vấn đề thị giác nào đó… Vì thế, kính chơi golf thực sự là một vật dụng cần phải lựa chọn kĩ càng, với kiến thức hợp lý.

OakleyVietnam.vn khuyến cáo bạn nên lựa chọn kính đánh golf dựa trên các tiêu chí sau:

  • Chọn khung kính nhẹ nửa gọng và gọng mỏng.
  • Chọn mắt kính chất lượng tốt, hình dáng đẹp ôm lấy mắt và xuôi xuống gò má.
  • Chọn kính có Polarized (phân cực) hoặc công nghệ Prizm Golf của Oakley.
    • Những kính Prizm Golf của Oakley thường có màu hồng và màu cam (rất hiếm) vì nó giúp tăng độ tương phản và nhận biết khoảng cách trong không gian rộng đầy màu xanh lá của cây cỏ.

Các mẫu kính đánh Golf thông dụng

kinh-oakley-radar-ev-path-prizm-gold-oo9275-12-01

Oakley OO9275-12

Bằng phương pháp nghiên cứu và thí nghiệm thực tế trên những tay golf hàng đầu thế giới, các mẫu kính đánh golf của Oakley luôn đáp ứng được các tiêu chí “căn bản” của người chơi golf. Không những thế, trên mỗi chiếc kính còn là vô số công nghệ và sự tối ưu trong thiết kế, giúp người mang hoàn toàn dễ chịu, thoải mái, và đảm bảo một tầm nhìn tuyệt vời nhất, hoàn hảo nhất khi chơi môn thể thao lịch thiệp này.

Làm thế nào để chơi golf với kính thuốc?

Những người đeo kính thuốc thường gặp khó khăn với độ chính xác khi chơi golf, nhất là khi chơi ở trình độ cao. Nguyên nhân là do khi đánh bóng, bóng thường rơi ra ngoài tầm nhìn của mắt kính thuốc. Kính áp tròng thường được sử dụng khi chơi môn thể thao này bởi vì kính áp tròng giúp nhìn rõ hơn cho dù mắt hay đầu người đeo có chuyển động như thế nào. Nếu trời đẹp thì người chơi nên chọn các loại kính mát có đặc điểm như đã nêu trên.

Nếu bạn không muốn mang kính áp tròng, vẫn có những giải pháp khác dành cho bạn. Kính mát chơi golf cũng có thể chỉnh tật khúc xạ. Tuy nhiên, nên chọn các loại mắt kính chất lượng tốt với tầm nhìn đồng đều, không bị biến dạng hình ở phía rìa kính hoặc ở phần dưới của mắt kính. Mắt kính phải có hình dáng phù hợp và hạ đủ thấp xuống gò má để đảm bảo tầm nhìn tốt. Trong trường hợp lão thị, bạn nên dùng một cặp kính để nhìn được xa khi chơi golf và một cặp kính khác dùng để đọc bảng điểm.

  • Cách chọn kính đánh golf
  • chon kinh danh golf
  • kinh choi golf
  • cách chọn kính choi golf