Kinh Oakley Radar EV Path chinh hang

Phân biệt dáng kính Oakley Radar EV Pitch và Path

Khái niệm căn bản về dáng kính của dòng kính Oakley Radar EV, cùng thiết kế, cùng tính năng nhưng PitchPath có sự điều chỉnh nhẹ để phù hợp với từng khuôn mặt khác nhau của người mang.

Cùng chuyên mục Thông tin Oakley chính hãng

Kính Oakley Radar EV Pitch và Oakley Radar EV Path

Oakley Radar EV là một kiểu dáng của kính Oakley, với phần tròng kính được gia công nguyên khối từ trái sang phải. Phần tròng kính có phần cao và rộng hơn, giúp tối ưu tầm nhìn của người mang.

Một số công nghệ tối ưu của Radar EV sẽ được OakleyVietnam.VN đề cập trong những bài viết sau, ở đây chúng ta sẽ đi vào phân biệt 2 biến thể Radar EV PitchRadar EV Path.

Với Radar EV Pitch, đường rìa kính bên dưới sẽ cong ra ngoài, giúp phủ kín khuôn mặt người mang, loại bỏ hoàn toàn ánh năng cản trở tầm nhìn, cũng như giữ cho đôi mắt không bị “làm phiền” bởi gió, bụi.

Kinh Oakley Radar EV Pitch chinh hang

Tuy nhiên, với những người có khuôn mặt to, hoặc gò má cao, đường viền này sẽ trở nên vướng víu và khó chịu, và dĩ nhiên, Oakley đã cải tiến và cho ra mắt biến thể Radar EV Path, có đường viền bên dưới lõm vào trong một tí, giúp người dùng có nhiều lựa chọn phù hợp với khuôn mặt mình.

Kinh Oakley Radar EV Path chinh hang

Mẫu kính Oakley Radar EV Path được yêu thích tại OakleyVietnam.VN

 

 kính Oakley chính hãng OO9725-06 radar EV Path Polarized

OO9275-06

kính Oakley chính hãng OO9275-09

OO9275-09

Gọi ngay cho OakleyVietnam.VN theo hotline 0906-0033-96 để được tư vấn mua kính Oakley đảm bảo tại Việt Nam.

Freeship toàn quốc.

Patrick (OakleyVietnam.VN)

Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép bài viết này. Xin cảm ơn.